Hiển thị tất cả 2 kết quả

-17%
1,000 

Đặc điểm nổi bật của máy ép thuỷ lực GREEN MECH

Máy ép thuỷ lực do GREEN MECH chế tạo có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chất lượng sản phẩm và năng suất: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và năng suất sau khi ép. Máy hoạt động ổn định, cho năng suất cao, ép kiệt đến 90%.
  • Sử dụng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm: Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ép đều sử dụng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH sử dụng dầu thủy lực để cung cấp cho hệ thống máy móc làm việc, vừa có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại đảm bảo an toàn cao..
Máy ép thuỷ lực GREEN MECH với thiết kế hiện đại
Máy ép thuỷ lực GREEN MECH với thiết kế hiện đại
  • Thiết kế đơn giản: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm bộ nguồn thủy lực, tủ điện, xi lanh thủy lực, ống dầu thủy lực, hệ thống van và các thiết bị phụ kiện sẽ được kết nối với nhau tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ, hiệu quả.
  • Dễ dàng điều khiển: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có quá trình điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng với các nút nhấn đèn led xanh, đỏ, công tắc, cảm biết, rờ le, cũng có thể sử dụng các loại biến tần, PLC tùy vào nhu cầu sử dụng.
  • Sản xuất tại Việt Nam: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được sản xuất tại Việt Nam, giúp giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt.
Máy ép thủy lực chất lượng cao
Máy ép thủy lực chất lượng cao.

Liên hệ mua máy ép thuỷ lực

Gọi Ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết giá máy ép thuỷ lực. Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy ép thuỷ lực, quý khách hàng truy  cập website: https://greenmech.vn/ hoặc liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất hiệu quả.