Giá máy nghiền gỗ là bao nhiêu?

Giá máy nghiền gỗ đang được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay, việc sử dụng máy nghiền gỗ để tạo ra những thành phẩm trong sản xuất và chăn nuôi, trồng trọt là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, lựa chọn mua máy nghiền gỗ với mức giá thành phù hợp cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Giá máy nghiền gỗ thường có giá từ bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về giá máy nghiền gỗ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giá máy nghiền gỗ

Những băn khoăn về giá luôn là vấn đề hàng đầu của nhiều khách hàng. Không phải ai cũng năm được mức giá của sản phẩm này. Nhất là khi trên thị trường các đơn vị bán máy nghiền gỗ rất nhiều và mỗi công ty lại đưa ra một mức giá khác nhau. Điều này khiến không ít người dùng băn khoăn và lo lắng về giá máy nghiền gỗ khi chọn mua sản phẩm.

Thông thường, giá máy nghiền gỗ sẽ phụ thuộc vào công suất của chiếc máy đó. Hiện nay, những chiếc máy nghiền gỗ thường có công suất từ 1 tấn cho tới 40 tấn.

Trên thị trường hiện nay, một chiếc máy nghiền gỗ công suất lớn sẽ có mức giá dao động từ 200.000.000 đến 800.000.000 VND tùy từng đơn vị cung cấp. Đây là mức giá tương đối phù hợp với những gì mà chiếc máy này có thể mang lại.

GREEN MECH là một trong những nhà cung cấp gỗ lâu đời được nhiều đơn vị sản xuất tin tưởng lựa chọn. Những dòng máy nghiền của hãng luôn đem lại hiệu quả tối ưu trong hoạt động sản xuất. Máy nghiền gỗ GREEN MECH được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm do đó đảm bảo các yếu tố về chất lượng và hiệu quả.

Hình ảnh máy nghiền gỗ mà GREENMECH đã lắp đặt

Máy nghiền gỗ thành mùn cưa Quãng Ngãi
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa Quãng Ngãi
Mayd nghiền gỗ thành mùn cưa
Mayd nghiền gỗ thành mùn cưa
Máy nghiền gỗ GREENMECH nghiền được nhiều loại gỗ có kích cỡ khác nhau
Máy nghiền gỗ GREENMECH nghiền được nhiều loại gỗ có kích cỡ khác nhau
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa tại Tuyên Quang
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa tại Tuyên Quang
Lắp đặt máy nghiền gỗ tại Kon Tum
Lắp đặt máy nghiền gỗ tại Kon Tum
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa tại Phú Quốc
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa tại Phú Quốc

Liên hệ để biết rõ hơn về giá máy nghiền gỗ GREENMECH

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy băm gỗ, máy nghiền gỗ, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác